Những điều cần phải biết khi chụp ảnh cưới ở nước ngoài

Hiện nay, mọi người chú ý và trau chuốt 1 cách rất tỷ mỷ để có được một bộ ảnh cưới đẹp theo đúng phong cách của các mình. Vì vậy, bên cạnh việc chụp ảnh cưới trong nước thì việc chụp ảnh cưới ở nước ngoài như chụp ảnh cưới Singapore, chụp ảnh cưới ở Pháp,… là những sự lựa chọn độc đáo, mới lạ. Để thực hiện một cách trọn vẹn khi chụp ảnh cưới ở một xứ sở xinh đẹp nhưng lạ lẫm là điều không hề dễ dãi. Bởi lẽ đó, Loustudio xin được chia sẻ những điều rất cần được chú ý khi chụp ảnh cưới ở nước ngoài mà hai bạn nên biết.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp với khả năng tài chính


Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như phong cách chọn lựa của mỗi cặp đôi mà hai bạn nên chọn lựa các địa điểm thích hợp nhất với mình.Chụp ảnh cưới ở nhiều đất nước châu Á sẽ có giá rẻ hơn so với những quốc gia châu Âu. Hai bạn có thể tham khảo một số điểm đến như: đền Aawngkor ở Campuchia, những địa đẹp ở đất nước triệu voi Lào, vịnh biển đẹp ở Philippin hay quốc đảo sư tử Singapore nơi có những công trình xây dựng hiện đại chẳng khác nào trời Âu,… hay chọn lựa Hồng Kông, Thượng Hải, Nhật Bản, Hàn Quốc,… là những đất nước xinh đẹp cho các bộ hình ảnh cưới thú vị.Còn nếu như hai bạn khi là những người ưa thích những công trình xây dựng nguy nga, những khung cảnh ngây ngất của châu Âu thì lựa chọn chụp ảnh cưới ở kinh đô ánh sáng Paris của Pháp, Berlin của Đức, Vecine của Ý, căn vườn hoa Keukenhof hoặc làng cối xay gió của Hà Lan,… sẽ là các điểm đến lựa chọn lý tưởng để ghi lại các khoảnh khắc chụp ảnh cưới có một không hai.

 

 

Chọn lựa dịch vụ chụp ảnh cưới thích hợp


Thuê nhiếp ảnh gia ở nước sở tại: cùng với phương án này hai bạn nên tìm hiểu và tham khảo về gói dịch vụ này từ trước cũng như thỏa thuận cùng với họ trước về giá cả. Nhiếp ảnh gia người bản xứ sẽ thông thạo địa hình nước họ hơn. Tuy nhiên sẽ có 1 chút rắc rối cho hai bạn trong việc bất đồng ngôn ngữ. 

 

Thuê nhiếp ảnh gia người Việt Nam. Đó là phương án được nhiều cặp đôi chọn lựa hơn bởi nếu như đi cùng được nhiều cặp đôi khác sẽ vui và tiết kiệm chi phí hơn. Với các studio chuyên nghiệp thì việc chụp ảnh cưới ở nước ngoài sẽ không phức tạp và bọn họ hoàn toàn có thể giúp đỡ hai bạn có được album  ảnh cưới hoàn hảo nhất ở một xứ sở khác.

 

Lên ý tưởng đi du lịch cùng bạn bè kết hợp chụp ảnh cưới. Đây cũng là một phương án khá tiết kiệm chi phí và sẽ đỡ vất vả hơn cho hai bạn vì có người đồng hành cùng. Tuy nhiên, chưa hẳn các bạn đều là những người chuyên nghiệp trong việc chụp ảnh cưới cho nên hãy tìm hiểu  kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Một số lưu ý khác


Việc chụp ảnh cưới ở nước ngoài thường diễn ra trong tầm 3 ngày nên hai bạn nên lưu ý:

Việc thay đổi múi giờ đã rất dễ khiến cho mọi người mắc bệnh cũng như cảm thấy mệt. Vì vậy, hãy giữ gìn sức khỏe để có những ngày chụp ảnh cưới thật thoải mái ở nước ngoài.Nên dự phòng theo một số thuốc cũng như dụng cụ y tế như: thuốc đau bụng, thuốc cảm, thuốc bôi khi bị côn trùng đốt, bông băng, cồn ngay cạnh trùng vào trường hợp cần thiết.Không nên mang quá nhiều đồ đạc mà chỉ nên mang theo các đồ đạc cần thiết. Nếu như chụp ảnh ở nơi lạnh giá có tuyết rơi nên đưa mang một chiếc áo khoác dày.

Các chú ý mà Loustudio vừa nêu tại đều rất cần thiết cho các buổi chụp ảnh cưới tại Singapore hay các khu vực ngoại. Hãy lưu lại những lưu ý này cho mình để có những trải nghiệm chụp ảnh cưới đáng nhớ ở nước ngoài đẹp nhất trong cuộc đời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: