Căn hộ Samsora Hà Đông - Dự án xanh giá rẻ hiếm có

Nằm trong phân khúc chung cư giá rẻ, nhưng căn hộ Samsora Hà Đông vẫn được chăm chút để tạo nên không gian sống xanh, đáp ứng “cơn khát” của những cư dân sống trong nội thành chật chội và ô nhiễm bởi khói bụi. Cùng khám phá dự án xanh giá rẻ hiếm có ngay tại bài viết này nhé.
[caption id="attachment_451" align="alignnone" width="640"]Căn hộ Samsora Hà Đông - Dự án xanh giá rẻ hiếm có Căn hộ Samsora Hà Đông - Dự án xanh giá rẻ hiếm có[/caption]

Thừa hưởng hệ sinh thái xanh vốn có tại khu vực


Khuôn viên dự án căn hộ Samsora Hà Đông vốn có được vẻ trong lành từ những hồ điều hòa và công viên xung quanh. Đây có thể ví như “miền đất hứa” đối với những người yêu thiên nhiên và đang mơ về một tổ ấm rợp mát bóng cây, khí hậu ôn hòa, trong lành hiếm có giữa lòng thủ đô Hà Nội.Thiết kế xanh hiếm có tại dự án căn hộ Samsora Hà Đông


Mang phong cách “xanh” và hiện đại, dự án được thiết kế để tạo ra môi trường sống trong lành nhất nhưng cũng tiện lợi, thông minh cho cư dân. Cụ thể, khuôn viên dự án được phủ xanh, để những hoạt động ngoài trời của cư dân được vui vẻ và dễ chịu hơn dưới bóng cây rợp mát và giàu dưỡng khí.


Không chỉ có vậy, hướng của các căn hộ được sắp đặt để có thể đón nắng và gió trực tiếp từ thiên nhiên, mang lại cảm giác thoáng mát, tươi mới cho gia chủ. Đặc biệt là, hơi hướng kiến trúc xứ sở hoa anh đào mang lại cách bài trí khoa học, hiện đại, tiết kiệm không gian và tối đa tiện ích.


Đây chắc chắn là ngôi nhà hoàn hảo, “đáng đồng tiền bát gạo” đối với những vợ chồng trẻ sinh sống tại thủ đô hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: