Danh mục:

Tiện ích đẳng cấp 5 sao chỉ có tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Condotel Scenia Bay Nha Trang


Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận. Một không gian sống có một không hai với những trải nghiệm độc đáo đầy tinh tế đang chờ đón bạn và gia đình đến tận hưởng.SƠ ĐỒ BỐ TRÍ TIỆN ÍCH CÁC TẦNGTẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH CHUẨN 5 SAO TẠI CONDOTEL SCENIA BAY NHA TRANG


Dịch vụ tại Scenia Bay từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao….. mang đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân. Dự án được tích hợp đầy đủ tiện ích như: bể bơi 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ....Hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp nhằm đem đến cho những cư dân tương lai một cuộc sống văn minh, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng một quần thể tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, Spa, hồ bơi, phòng tập Gym, khu tập dưỡng sinh... Trong đó, đặc biệt nhất chính là khu trung tâm thương mại hiện đại có quy mô hơn 7000m2 tập trung những thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ là nơi hút phái đẹp nhất tại Scenia Bay Nha Trang.


Chú trọng đến nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi lứa tuổi, Scenia Bay Nha Trang được đầu tư xây dựng khu tập dưỡng sinh dành riêng cho người già. Điều này đã thể hiện rõ nét tâm huyết của chủ đầu tư dự án. Công ty Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư dự án Scenia Bay hy vọng sẽ đem đến cho mọi du khách một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn với những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

0 nhận xét: