Góc chụp ảnh cưới đẹp không cưỡng lại được ở đảo Lý Sơn

Đa phần các cặp đôi đến chụp ảnh cưới tại đảo Lý Sơn bởi vẻ đẹp hoang sơ, trữ tình ở nơi đây. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết có những khu vực đi vào góc máy ảnh của nhiếp ảnh gia sẽ cho các cặp uyên ương những tấm ảnh cưới trông thật độc đáo. Cùng Loustudio xem những góc máy ảnh độc đáo của Lý Sơn ở đâu nhé!Chụp ảnh cưới ở đỉnh Thới Lới


Đỉnh Thới Lới là một trong ngọn núi ở Lý Sơn. Người ta chứng kiến một hòn đá ở đây vẫn sừng sững tồn tại dù có ba lần bị đánh bom do chiến tranh. Đây sẽ là điểm chụp hình thật lý tưởng cho những câu chuyện tình yêu vĩnh cửu đã vượt qua bao nhiêu sóng gió của cuộc sống. Dùng fly cam chụp ảnh cưới trên đỉnh Thới lới nhìn xuống thì thật đúng bài. Tuy nhiên vì AN NINH QUỐC PHÒNG nên việc này bị hạn chế. Nếu có giấy phép của Bộ Ngoại Giao thì hai bạn vẫn có thể chụp ảnh fly hay có thể xin phép những chú bộ đội một tiếng chụp ảnh vẫn có thể được. Để có một bức hình cưới tuyệt đẹp tại điểm này, hai bạn nên chọn cơ hội đẹp nhất tại Thới Lới là từ 16h đến 18h.
Chụp ảnh cưới ở cổng Tò Vò


Địa điểm này được coi là đặc sản chụp hình cưới tại Lý Sơn. Vì đến nơi biển nước chụp ảnh vào sáng sớm bình minh hay hoàng hôn nắng chín là điều thật tuyệt vời. Nếu muốn chụp hình vào bình minh thì 4h30 là hai bạn có thể bắt đầu chụp ảnh cưới vì ở đây bình minh đến khá sớm. Hoàng hôn là lúc mặt trời xuống chụp đổ bóng sẽ là góc chụp hình đẹp nhất ở đây. Thời điểm vàng để nhiếp ảnh gia bắt được góc chụp tuyệt đẹp này là tầm từ 16h30.
Chụp hình cưới ở hang Câu


Ở nơi đây bạn có thể chụp hình ở bất cứ thời gian nào đều cho hai bạn những album đẹp lung linh. Điều cần lưu ý nhất ở đó là cách tạo dáng chụp và những góc chụp đẹp, các nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ trợ giúp hai bạn trong chuyện này.Chụp hình cưới ở Đảo Bé


Được xem xét là một trong những đảo có bờ biển tuyệt vời nhất tại đảo Lý Sơn. Nơi mà đẹp đặc biệt nhờ vào đá Mắt Ma, trầm tích của những đợt phun trào núi lửa giúp địa hình nơi đây trông thật độc đáo.Những khu vực trên đều là những góc chụp ảnh cưới ở Lý Sơn độc đáo nhất. Hãy bỏ túi những địa điểm này nếu hai bạn sẽ đến Lý Sơn chụp ảnh cưới nhé! Nếu còn những thắc mắc hay những điều chưa rõ trong chụp hình cưới hãy đến Loustudio để đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình của ảnh viện sẽ giúp đỡ hai bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: