Chụp ảnh cưới ở Cô Tô và cách chụp ảnh cưới chuẩn đẹp

Chụp ảnh cưới ở Cô Tô vốn cuốn hút nhiều cặp đôi bởi phong cảnh tuyệt đẹp, tự nhiên, hoang sơ như chốn tiên cảnh. Tuy nhiên cách để tạo nên một bức ảnh cưới ở biển đẹp thì chẳng phải ai cũng biết. Cùng Loustudio tham khảo những cách tạo nên một bức ảnh cưới đẹp ở biển đảo Cô Tô để hai bạn không bị bối rối khi chụp ảnh cưới tại nơi đây.

Hai bạn chính là nhân vật chính cần nhấn mạnh trong bức ảnh cưới


Không thể phủ nhận sắc nước hương trời ở Cô Tô đẹp đến mê hồn. Tuy nhiên, vẻ đẹp đấy chỉ góp phần làm bức nền cho hai bạn. Trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ ấy, hai bạn mới là nhân vật chính, tình yêu đẹp của hai bạn chính là nội dung là điểm nhấn của những bức ảnh cưới chụp tại thiên nhiên Cô Tô.


Chụp ảnh cưới có hữu phản xạ


Đây là cách chụp ảnh cưới lấy những hình ảnh phản chiếu ở dưới mặt nước. Ở những vùng nước rộng lớn như biển đảo Cô Tô, những hình ảnh này sẽ mang lại những bức ảnh tuyệt mỹ nhưng sẽ phản tác dụng lại hoàn toàn nếu người chụp ảnh không biết cách chụp. Bạn hãy lựa chọn thật cẩn thận một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn sở hữu những bức ảnh đẹp và chiều sâu hơn hẳn.


Chụp ảnh cưới cùng chuyển động của dòng nước


Những bức hình chụp ở góc độ này sẽ mang đến sự bình yên, sâu lắng trong tình yêu y như sóng biển nhẹ nhàng, hiền hòa chuyển động. Yếu tố đặc trưng cần chú ý cho các nhiếp ảnh gia là tốc độ của cửa trập. Tốc độ của cửa trập nhanh sẽ làm chuyển động đông cứng. Tùy thuộc vào dòng nước chảy mạnh hay nhẹ mà tốc độ nhanh hay chậm hơn nếu bạn muốn cố định dòng chảy. Tốc độ cửa trập chậm sẽ làm mờ các chuyển động của dòng nước theo nhiều góc khác nhau. Thông thường, người chụp chỉ cần để tốc độ khoảng 0,5 giây là đã đủ làm mờ dòng chảy.


Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất trong ngày


Hoàng hôn và bình minh luôn là hai thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh cưới ở biển. Sở dĩ thời gian này trên biển sẽ vắng người hơn giúp hai bạn thoải mái và tự do chụp ảnh, ánh nắng lúc này luôn tạo góc chiếu với hiệu ứng màu sắc đầy kỳ lạ, lãng mạn nhất trong ngày của thiên nhiên.Hy vọng những cách chụp ảnh cưới tại Cô Tô này sẽ giúp hữu ích nhiều cho hai bạn trong những shoot hình cưới. Hãy lựa chọn Loustudio để chúng tôi có thể phác họa một cách nghệ thuật câu chuyện tình yêu đầy ý nghĩa của hai bạn giữa chốn tiên cảnh, hữu tình đầy lãng mạn này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: