Tiềm năng phát triển của Phạm Văn Đồng và cơ hội nào cho Scenia bay

Scenia Bay tọa lạc tại vị trí 25-26 trục đường Phạm Văn Đồng, là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng ra mắt vào cuối năm 2017. Nằm trên trục đường đang được coi là trung tâm mới của Nha Trang hiện nay, Scenia bay mở ra tiềm năng đầu tư vô hạn cho các nhà đầu tư sành sỏi với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận tới 90%.Tiềm năng phát triển của đường Phạm Văn Đồng năm 2020


- Trở thành trung tâm mới của Thành phố Nha Trang


- Đường ven biển quy hoạch nới rộng hơn


- Bến duy thuyền quốc tế được hình thành và đi vào hoạt động


- Chuỗi resort nghỉ dưỡng 5 sao quanh núi cô Tiên và đầm Nha Phu đi vào hoạt động sẽ là điểm nghỉ dưỡng cao cấp sát trung tâm Nha TrangNăm 2020 cũng là thời điểm dự án Scenia bay Nha Trang chính thức bàn giao căn hộ và đi vào hoạt động. Do đó, với tiềm năng phát triển đó, lượng khách du lịch ghé thăm Phạm Văn Đồng sẽ là con số khổng lồ. Đây chính là nguồn đầu ra tiềm năng cho các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại Scenia bay.Cơ hội nào cho Scenia bay trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang?


Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các dự án nghỉ dưỡng cùng sự góp mặt của những ông lớn, Nha Trang được đánh giá là 1 trong những khu vực có sức cạnh tranh khốc liệt nhất nước ta cùng với Đà Nẵng và Phú Quốc. Khi quyết định phát triển Scenia bay - dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của mình ở thì trường này, Nam Tiến Lào Cai đã nhận thấy rõ được điều này và tìm ra một hướng đi khác biệt để tăng sức cạnh tranh cho Scenia bay. Sự khác biệt của dự án thể hiện ở những yếu tố sau:
  • Hành lang pháp lý chắc chắn, đất ở tại đô thị có thời hạn sử dụng lâu dài

  • 100% căn hộ Scenia bay có tầm view biển trực diện

  • Sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền, ngay sát biển mà chưa từng dự án nào tại Nha Trang có được

  • Thiết kế thông minh, tối ưu công năng với 78% số lượng căn hộ là căn Studio và căn hộ 1 phòng ngủ

  • Tiện ích khép kín và chăm chút đến từng chi tiết của khách lưu trú từ trẻ em cho đến người cao tuổi

  • Dịch vụ 5* với hệ thống nhà hàng, hồ bơi, vườn cộng đồng sở hữu view biển trực diện và tầm nhìn không giới hạnVới 6 yếu tố vượt trội trên, Scenia bay được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư cũng như số lượng giao dịch khi dự án mở bán chính thức vào đầu tháng 9 tới đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: