Khách hàng mua Scenia bay condotel sẽ được cấp sổ đỏ

Hội tụ đầy đủ những yếu tố nghỉ dưỡng hoàn hảo của một dự án Condotel với view biển tuyệt đẹp cùng khả năng sinh lời hấp dẫn, các căn hộ tại Scenia bay condotel còn có ưu thế vượt trội khi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tuyên bố đã làm được sổ đỏ cho khách hàng mua condotel. Nhờ đó, chủ nhân các căn hộ tại dự án vừa có không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời vừa có tài sản có tính kế thừa lâu dài. Các chuyên gia bất động sản đánh giá cùng với vị trí đẹp và tiện ích đẳng cấp thì tính pháp lý cũng là lý do chính khiến Scenia bay condotel Nha Trang đang trở thành tâm điểm đầu tư dẫn nhất trong năm 2017.
Pháp lý của dự án Scenia bay condotel


Các căn hộ tại dự án condotel Scenia bay Nha Trang đều có sổ đỏ vĩnh viện – điều mà hiếm các dự án Condotel tại Việt Nam có thể làm được. Nhờ đó, chủ sở hữu căn hộ và các nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền như:


- Các căn hộ có thể dễ dàng chuyển nhượng vì vậy có tính thanh khoản cao.


- Có thể cầm cố căn hộ Scenia Bay Nha Trang tại ngân hàng với mức định giá cao hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường.


- Khách hàng nước ngoài vẫn sẽ được sở hữu căn hộ tại Scenia Bay theo luật.


- Tính pháp lý sẽ đảm bảo cơ hội đầu tư sinh lời vĩnh viễn, là sản phẩm bất động sản thuần túy có khả năng sinh lời cao.Scenia bay condotel Nha Trang khác biệt để cạnh tranh


Được giới đầu tư quan tâm trong suốt 2 năm qua, nhưng condotel lại là loại hình bất động sản, thiếu khung pháp lý và cơ quan chức năng xác nhận chưa thấy sản phẩm condotel nào được cấp sổ đỏ. Thế nhưng, Sceniabay lại là dự án đầu tiên làm được điều này. Trước đó, những ông lớn như Vingroup, FLC Group, Sovico Holdings, Mường Thanh… đã đầu tư nhiều dự án condotel, cung ra thị trường hàng vạn sản phẩm, nhưng chưa doanh nghiệp nào tuyên bố đã làm được sổ đỏ cho khách hàng mua condotel.Theo thông báo của UBND tỉnh Khánh Hòa, tỉnh đã đồng ý cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho toàn bộ diện tích tại lô đất của dự án Scenia Bay Nha Trang. Vì vậy tất cả các căn hộ thuộc Scenia Nha Trang đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy có thể khẳng định, Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án nghỉ dưỡng sát biển hiếm hoi được cấp sổ đỏ vĩnh viễn tại thành phố biển Nha Trang.


Trong khi có nhiều dự án bất động sản đang xảy ra tranh chấp thì tính pháp lý đảm bảo của dự án Scenia Bay condotel Nha Trang chính là yếu tố quan trọng để đảm bảo cơ hội đầu tư an toàn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đây là yếu tố then chốt mà Nam Tiến Lào Cai đã vạch ra để cạnh tranh với các dự án condotel tại Nha Trang khác đang ngày một nhiều lên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: